Điện lực Hội An – PC Quảng Nam: Đảm bảo cung cấp điện ổn định, liên tục cho Festival Nghề truyền thống vùng miền lần thứ nhất – Quảng Nam 2022

Festival Nghề truyền thống vùng miền lần thứ nhất – Quảng Nam 2022 sẽ diễn ra từ ngày 19/5/2022 – 22/5/2022 với chủ đề: Sản phẩm nghề truyền thống hướng tới du lịch xanh. Lễ khai mạc diễn ra vào lúc 20h00 ngày 19/5/2022  tại Công viên vườn tượng Hội An, thành phố Hội An; với hơn 150 đơn vị tham gia, bao gồm các doanh nghiệp, chủ thể OCOP trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên và một số tỉnh thành trên cả nước.

Làng nghề truyền thống: gốm Thanh Hà với hơn 500 tuổi tại TP Hội An

Được biết, đây là một trong những hoạt động trọng tâm của Năm Du lịch Quốc gia 2022, tái hiện sinh động nhất các giai đoạn phát triển nghề truyền thống của tỉnh Quảng Nam nói riêng và các tỉnh thành khu vực Duyên hải miền Trung Tây Nguyên nói chung. Qua đó giới thiệu, quảng bá đến du khách trong và ngoài nước những bản sắc văn hóa, làng nghề… gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của nghề truyền thống trong khu vực. Hướng đến các giải pháp để bảo tồn, truyền nghề và phát triển nghề, góp phần phục hồi và phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội của tỉnh và khu vực sau đại dịch Covid-19.

Ông Hồ Quang Bửu – PCT UBND tỉnh Quảng Nam phát biểu khai mạc Festival

Nhận thức được tầm quan trọng của sự kiện này, PC Quảng Nam đã chỉ đạo cho Điện lực Hội An phối hợp với phòng Điều độ (B43) xây dựng phương thức vận hành đảm bảo cấp điện ưu tiên cho khu vực Chùa Cầu; Quảng trường Sông Hoài và các khu vực tổ chức sự kiện; Bố trí nhân lực, ứng trực thường xuyên tại các địa điểm cấp điện ưu tiên; chuẩn bị đầy đủ vật tư, phương tiện để xử lý nhanh sự cố, chuyển tải hoặc sa thải phụ tải theo yêu cầu của B43 khi có tình huống xấu xảy ra theo đúng phương thức cấp điện đã được Công ty phê duyệt.

Tăng cường kiểm tra, đảm bảo an toàn cấp điện cho các sự kiện

Với sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần trách nhiệm cao, Điện lực Hội An – PC Quảng Nam quyết tâm đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục trong suốt thời gian diễn ra chuỗi các hoạt động; góp phần vào sự thành công của sự kiện trọng đại này.

DƯƠNG XIN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *