Trường THPT Nguyễn Trãi tổng kết năm học 2016 – 2017

Sáng 30/5, Trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức lễ tổng kết, phát thưởng năm học 2016 -2017. Về dự có các đồng chí: Trần Ánh, tỉnh ủy viên, Phó BT TT thành ủy, Chủ tịch HĐND TP, Nguyễn Văn Dũng – Chủ tịch UBND Thành phố cùng các đại biểu nguyên là Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện hội phụ huynh học sinh, tập thể thầy cô giáo và các em học sinh.

Quang cảnh lễ bế giảng ở trường THPT Nguyễn Trãi- Ảnh: Lê Hiền

Năm học này, trường THPT Nguyễn Trãi có 24 lớp, với 975 học sinh. Dù còn khó khăn về cơ sở vật chất nhưng hội đồng sư phạm nhà trường đã đoàn kết, quyết tâm tổ chức tốt công tác quản lý và giáo dục học sinh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hầu hết các em đều chăm ngoan, có thái độ học tập nghiêm túc, vượt chỉ tiêu xếp loại học lực và hạnh kiểm. Trong số 875 học sinh đạt học lực từ trung bình trở lên có đến 522 học sinh khá giỏi. Đội học sinh giỏi dự thi cấp tỉnh đã đạt 20 giải cá nhân, ngoài ra còn có nhiều thành tích trong các kỳ thi Olympic Quảng Nam, các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ…

Ngoài phần thưởng trao cho các học sinh khá giỏi, nhà trường đã dành 1 phần thưởng danh dự cho em Cao Duy Lâm, lớp 11c1 đạt học sinh giỏi toàn diện.

Lê Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *