Hội An ra quân tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội cùng các huyện Duy Xuyên, Điện Bàn và Đại Lộc

Sáng 14/5, Bảo hiểm xã hội (BHXH) thành phố Hội An cùng với BHXH các đơn vị: Duy Xuyên, Điện Bàn và Đại Lộc (thuộc cụm số 3) đã tham gia lễ phát động ra quân tuyên truyền “Hưởng ứng tháng vận động triển khai BHXH toàn dân” tại BHXH huyện Duy Xuyên.

Cụm số 3 tham gia lễ phát động tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện tại BHXH huyện Duy Xuyên

Sau lễ phát động, các đơn vị trong cụm số 3 đã tuyên truyền lưu động trên các tuyến đường, tuyến phố chính của các huyện, thị xã, thành phố trong cụm và dừng tại mỗi huyện 01 điểm để phát tờ rơi, tờ gấp tuyên truyền BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, thư ngỏ hạn chế nhận BHXH một lần.

Phát tờ rơi tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện tại chợ Cẩm Châu

Tại thành phố Hội An, tổ tuyên truyền đã di chuyển đảm bảo an toàn giao thông trên các tuyến đường, tuyến phố chính đông dân cư. Đặc biệt, tổ tuyên truyền các huyện trong cụm đã dừng tại chợ Cẩm Châu để phát tờ rơi, tuyên truyền và giải đáp các thắc mắc của tiểu thương tại chợ cũng như bà con nhân dân đang mua sắm tại chợ.

Thông tin lưu động trên các tuyến đường chính, đông dân cư

Năm nay, chủ đề ra quân truyền thông là “Đồng hành cùng BHXH vì cuộc sống chất lượng hơn”, với các thông điệp nhân văn về quyền và lợi ích khi tham gia BHXH tự nguyện; những bất lợi khi không tham gia BHXH, BHYT, từ đó thay đổi nhận thức, để người dân chủ động, tích cực tham gia, đảm bảo an sinh, ổn định cuộc sống.

MỸ LỆ