Đài TT-TH Hội An kính chúc quý độc giả một năm mới an khang thịnh vượng!

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, Đài Truyền thanh – Truyền hình TP Hội An kính chúc quý vị và các bạn luôn hạnh phúc, bình an và xin gửi lời cảm ơn đến quý độc giả, quý khán thính giả đã đồng hành cùng chúng tôi suốt một năm qua. Sự quan tâm theo dõi cũng như những ý kiến góp ý chân thành của quý vị và các bạn là niềm vui và động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến quý vị và các bạn những thông tin mới nhất và nhanh nhất về mọi mặt kinh tế – xã hội của thành phố tại các kênh thông tin sau:

Phát thanh: FM 91,2 MHz (Buổi sáng: 5h-6h, buổi trưa: 11h-12h, buổi chiều: 17h30-19h00)

Truyền hình: Trên sóng truyền hình QRT, lúc 17:45 thứ Tư đầu tiên và thứ Tư của tuần thứ 3 hằng tháng, phát lại lúc 7:00 sáng ngày hôm sau

Website: http://hoianrt.vn,

Facebook: https://bit.ly/3jESlpi

Fanpage: https://bit.ly/3aanxcU

Youtube: https://bit.ly/2Z6OUOD

Một lần nữa, Đài Truyền thanh – Truyền hình TP Hội An kính chúc mọi người một năm mới an khang thịnh vượng. Xin chân thành cảm ơn!❤️❤️❤️

Trả lời

Đài Truyền thanh - Truyền hình TP Hội An

Giấy phép trang TTĐT: Số 09/GP-Sở TTTT do Sở Thông tin &Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp ngày 25/12/2014

Số 01 A Hoàng Diệu - TP Hội An - Quảng Nam

ĐT: 0235 3861213 - Email: daittthhoian@gmail.com

Bản quyền thuộc về Đài Truyền Thanh - Truyền Hình Thành phố Hội An. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Đài TT-TH Hội An (http://hoianrt.vn)

Thiết kế bởi: Đài TT - TH TP Hội An.