Hội thi thể dục dưỡng sinh TP.Hội An

Sáng 14/01, tại công viên thể thao đường Nguyễn Trường Tộ diễn ra lễ khai mạc hội thi thể dục dưỡng sinh TP.Hội An năm 2020.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các CLB tham gia hội thi

Tham gia hội thi có 9 CLB dưỡng sinh đến từ các xã phường trên địa bàn thành phố. Các đội tranh tài ở hội 2 nội dung gồm bài thể dục dưỡng sinh tay không với các bài thái cực quyền, 56 động tác liên hoàn, 7 động tác chữa đau lưng và bài thể dục dưỡng sinh có dụng cụ như gậy, kiếm, đơn phiến, song phiến, chùy.

Các hội viên người cao tuổi tham gia hội thi rất nhiệt tình và đầu tư cho các bài biểu diễn 

Hội thi thể dục dưỡng sinh là một trong những hoạt động nằm trong chương trình Hội tết Nguyễn đán Canh Tý TP.Hội An năm 2020. Đây cũng là sân chơi để hội viên các CLB dưỡng sinh trên địa bàn thành phố giao lưu và đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Sau khi chấm chọn, BTC sẽ trao giải cho các tiết mục đạt chất lượng và tổ chức công diễn vào sáng ngày 31/01/2020 (nhằm mồng 7 tháng Giêng năm Canh Tý).

Phan Sơn

Trả lời

Đài Truyền thanh - Truyền hình TP Hội An

Giấy phép trang TTĐT: Số 09/GP-Sở TTTT do Sở Thông tin &Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp ngày 25/12/2014

Số 01 A Hoàng Diệu - TP Hội An - Quảng Nam

ĐT: 0235 3861213 - Email: daittthhoian@gmail.com

Bản quyền thuộc về Đài Truyền Thanh - Truyền Hình Thành phố Hội An. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Đài TT-TH Hội An (http://hoianrt.vn)

Thiết kế bởi: Đài TT - TH TP Hội An.