Điện lực Hội An: Với các Hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ 27/7/2019.

Chiến tranh đã đi qua, nhưng tất cả chúng ta những người dân Việt Nam không lúc nào quên và nguôi ngoai với những mất mát, nỗi đau mà nó để lại. Những người con anh hùng của tổ quốc, có người còn sống nhưng cũng có những người đã vĩnh viễn nằm lại với đất mẹ thân yêu. Nhân kỷ niệm 72 năm, ngày Thương binh-Liệt sỹ 27/7; Điện lực Hội An – Công ty Điện lực Quảng Nam đã có nhiều hoạt động thiết thực gắn liền với công tác xã hội tại địa phương cũng như tại cơ sở.

Tại Trung tâm Nuôi dưỡng, Điều dưỡng Người có công tỉnh Quảng Nam, ông Nguyễn Nho Nam – Thừa ủy quyền Công ty, thay mặt Cấp ủy, Ban lãnh đạo Điện lực Hội An đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã chiến đấu, hy sinh xương máu vì độc lập tự do của tổ quốc. Tiếp và làm việc với đoàn, ông Tôn Thất Hoàng – Giám đốc Trung tâm ghi nhận những tình cảm quý báu và gởi lời chân thành cảm ơn đến Ban lãnh đạo công ty, các tổ chức đoàn thể Điện lực luôn quan tâm, thăm hỏi, động viên CB-CNV Trung tâm trong suốt nhiều năm qua, là động lực để CB-CNV Trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình đối với các thương, bệnh binh và những người có công với cách mạng đã có những cống hiến to lớn cho công cuộc cách mạng giải phóng dân tộc, góp phần làm xoa dịu bớt nổi đau vết thương và những đau thương mất mát của bản thân và gia đình.

Điện lực Hội An, thăm và tặng quà tại Trung tâm Nuôi dưỡng,

Điều dưỡng Người có công tỉnh Quảng Nam tại thành phố Hội An.

Cũng trong ngày này, Điện lực Hội An đã tổ chức dâng hoa, viếng hương tại đài Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố và gia đình Mẹ VNAH Nguyễn Thị Ngân tại xã Cẩm Hà; Gặp gỡ, thăm hỏi, động viên các CB-CNV trong đơn vị là con gia đình liệt sỹ, những người có công với cách mạng.

Điện lực Hội An, tổ chức dâng hoa, viếng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố.

Đây là những hoạt động không chỉ phát huy truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, qua đó thể hiện tấm lòng tri ân tới các anh hùng liệt sỹ, những người có công với cách mạng mà còn là sự quan tâm, động viên của Công ty và Điện lực đối với CB-CNV trong những ngày Lễ trọng đại của đất nước. Thông qua các hoạt động này đã phần nào làm vơi đi những nỗi đau cho các gia đình chính sách đồng thời tô thắm thêm truyền thống ăn quả nhớ người trồng cây của dân tộc Việt Nam.

                                                                                      Hà Nguyên Đoạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *