Nội dung ghi nhớ hợp tác giữa 2 thành phố Hội An và Wernigerode (CHLB Đức)

Theo biên bản ghi nhớ giữa 2 thành phố Hội An và Wernigerode (CHLB Đức) ký kết trong tháng 8 vừa qua, 2 bên đồng ý tiếp tục phối hợp chặt chẽ với nhau trên cơ sở kinh nghiệm tốt đẹp mà 2 bên đã có từ trước đến nay trong hợp tác và thực hiện thành công các dự án.

Khán giả TP.Wernigerode dự xem chương trình biểu diễn của Đội nghệ thuật cổ truyền Hội An tại Lễ hội đèn lồng lần thứ 2 (tổ chức tháng 8.2019)

Những chủ đề và dự án trong 5 năm tới là: thực hiện “Chương trình hành động chung về bảo vệ biến đổi khí hậu và thích ứng biến đổi khí hậu” được xây dựng trên khuôn khổ Quan hệ kết nghĩa về khí hậu giữa các địa phương. Đào tạo và nâng cao chất lượng nhân lực trong lĩnh vực du lịch và chăm sóc người cao tuổi. Hợp tác của Hội doanh nghiệp trẻ của huyện Harz và các doanh nhân trẻ ở Hội An. Hỗ trợ sự hợp tác giữa trường THCS Kim Đồng, trường THPT Trần Quý Cáp (TP.Hội An) với trường Gerhart-Hauptmann-Gymnasium (TP.Wernigerode). Thúc đẩy sư tham gia của công dân 2 thành phố đối với quan hệ hữu nghị hợp tác của 2 bên. Mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa 2 thành phố trong các lĩnh vực khác. Hợp tác và phối hợp trong việc giải quyết các thách thức toàn cầu và đáp ứng các Mục tiêu Bền vững Toàn cầu của Liên Hợp quốc.

                                                                                                ĐỖ HUẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *