Hội An là nơi lý tưởng cho cuộc sống hưu trí

Mới đây, Trang web về tài chính nổi tiếng Investing đã đưa Hội An và Đà Nẵng vào danh sách những nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống hưu trí bởi 2 thành phố này là 2 thành phố du lịch với nhiều điểm đến hấp dẫn, nổi tiếng cả trong và ngoài nước, có những phong cảnh đẹp, không khí trong lành và đặc biệt là có chi phí sinh hoạt phải chăng.

Hội An là nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống hưu trí thỏa mái, tránh xa sự ồn ào của đô thị lớn

Hội An được Trang web này miêu tả là một thành phố nhỏ, yên bình, là nơi hoàn hảo cho những người muốn có một cuộc sống hưu trí thỏa mái, tránh xa sự ồn ào của đô thị lớn. Hội An rất đẹp và gần TP.Đà Nẵng nên thuận tiện cho việc di chuyển, mua sắm những món đồ cần thiết. Kiến trúc nhà ở của Hội An chủ yếu kết hợp giữa phong cách Trung Quốc và Pháp thời thuộc địa. Bắc qua dòng sông Thu Bồn là Chùa Cầu – một kiến trúc mang đậm phong cách Nhật Bản. Chi phí sinh hoạt ở Hội An vừa phải, khiến thành phố này trở thành địa điểm sống lý tưởng cho những người hưu trí.

ĐỖ HUẤN

Trả lời

Đài Truyền thanh - Truyền hình TP Hội An

Giấy phép trang TTĐT: Số 09/GP-Sở TTTT do Sở Thông tin &Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp ngày 25/12/2014

Số 01 A Hoàng Diệu - TP Hội An - Quảng Nam

ĐT: 0235 3861213 - Email: daittthhoian@gmail.com

Bản quyền thuộc về Đài Truyền Thanh - Truyền Hình Thành phố Hội An. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Đài TT-TH Hội An (http://hoianrt.vn)

Thiết kế bởi: Đài TT - TH TP Hội An.