Hội Cựu chiến binh Hội An gặp mặt kỷ niệm 32 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 – 6/12/2021).

Sáng ngày 3/12, Hội Cựu chiến binh thành phố Hội An đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 32 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 – 6/12/2021). Đại diện lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố đã đến tặng hoa, chúc mừng.

Dịp này, Hội Cựu chiến binh thành phố Hội An triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến. ảnh Lê Hiền

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ hội đã ôn lại truyền thống của Hội Cựu chiến binh các cấp trong chặng đường 32 năm qua. Cùng với sự lớn mạnh của Hội CCB Việt Nam, trong quá trình xây dựng và phát triển, Hội Cựu chiến binh thành phố Hội An đã phát huy truyền thống và phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, tích cực đổi mới nội dung, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Riêng trong năm nay, các cấp Hội và hội viên trên địa bàn toàn thành phố tiếp tục đoàn kết, nêu cao vai trò gương mẫu; đẩy mạnh phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nổi bật là công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, nắm chắc tình hình cơ sở, tham mưu cho cấp ủy Đảng, lãnh đạo cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị, phòng chống đại dịch Covid-19; góp phần vào thành công chung của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, tham gia thực hiện các chính sách ASXH có liên quan đến CCB, Hội CCB, chăm lo, hỗ trợ đời sống hội viên và bà con nhân dân; giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ….

Lê Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *