Hội An tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020

Sáng 20/1, Thành ủy Hội An tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Năm 2020, công tác chính trị, tư tưởng được Thành ủy Hội An chú trọng chỉ đạo, tổ chức thực hiện chu đáo, gắn với nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ thành phố; Tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, theo dõi, chỉ đạo quá trình chuẩn bị và tổ chức thành công đại hộiĐảng cơ sở và Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2020 – 2025, lãnh chỉ đạo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và thiên tai, tạo sự thống nhất về chính trị, tư tưởng, góp phần tổ chức thành công đại hội và sớm đưa nghị quyết đại hội đảng từng bước đi vào cuộc sống.

Công tác tổ chức xây dựng Đảng tập trung nâng chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức từ thành phố đến cơ sở với cơ cấu số lượng hợp lý, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Trong năm, đã có 82 đảng viên mới đượckết nạp. Công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng được thực hiện đảm bảo kế hoạch. Qua đó đã xem xét xử lý kỷ luật6 đảng viên. Hệ thống Dân vận từ thành phố đến cơ sở đã triển khai thực hiện chu đáo các nhiệm vụ công tác gắn với tuyên truyền, vận động các tầng lớp Nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các chủ trương của địa phương.

Năm 2021là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, đối với công tác xây dựng Đảng, Thành ủy Hội An tiếp tục tập trung chú trọng nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng để lãnh chỉ đạo hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc được BTV Thành ủy, UBND TP.Hội An khen thưởng-ảnh: Minh Vũ

Tại hội nghị, BTV Thành ủy Hội An tặng giấy khen cho 13 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2020; 13 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (2016-2020); 24 tập thể và 7 cá nhân có thành tích trong công tác xây dựng Đảng năm 2020. UBND TP.Hội An cũng tặng giấy khen cho 8 tập thể và 7 cá nhân.

Phan Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *