Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị-hành chính tại Hội An

Chiều 4.10, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Thành ủy Hội An tổ chức lễ bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị-hành chính, khóa 2021-2022 tại Hội An.

Cấp bằng trung cấp lý luận chính trị-hành chính cho các học viên tại Hội An

Với 6 tháng học trong toàn chương trình, 61 học viên đã được trang bị các kiến thức cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; Tình hình, nhiệm vụ của địa phương, của ngành.

Khen thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập

Qua khóa học, giúp học viên nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, bồi dưỡng nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng, lối sống, năng lực công tác, tác phong làm việc nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Kết thúc khóa học có 100% học viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng trung cấp lý luận chính trị – hành chính, trong đó có 59% học viên đạt loại giỏi.
Tại lễ bế giảng, trường Chính trị tỉnh đã khen thưởng cho 6 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và tích cực tham gia đóng góp cho hoạt động của lớp học.

MỸ LỆ

Trả lời

Đài Truyền thanh - Truyền hình TP Hội An

Giấy phép trang TTĐT: Số 09/GP-Sở TTTT do Sở Thông tin &Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp ngày 25/12/2014

Số 01 A Hoàng Diệu - TP Hội An - Quảng Nam

ĐT: 0235 3861213 - Email: daittthhoian@gmail.com

Bản quyền thuộc về Đài Truyền Thanh - Truyền Hình Thành phố Hội An. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Đài TT-TH Hội An (http://hoianrt.vn)

Thiết kế bởi: Đài TT - TH TP Hội An.